How to setup sky fibre using BT fibre modem 7800n

Post Reply
kullboys
Posts: 1
Joined: Sat Jul 07, 2018 10:30 am

How to setup sky fibre using BT fibre modem 7800n

Post by kullboys » Sat Jul 07, 2018 10:32 am

Đánh lô xiên đôi, xiên 3, xiên 4 siêu dễ


Với những người chơi lô mà nói, khó nhất chính là việc lựa chọn các con số. Đa số những người mới chơi đều chọn số chơi lô theo cách ngẫu nhiên, tức là bạn có ấn tượng, có cảm tình với số nào đó thì chọn nó làm số đánh.


Thế nào là đánh xiên, lô xiên


Chơi lô SXMN mà không biết đến đánh xiên hay lô xiên thì quả là một thiếu sót lớn. Khi chúng ta đánh xiên thì không bị bó buộc vào một hình thức chơi mà có đến 3,4 hình thức chơi khác nhau nhau: xiên đôi, xiên ba, xiên 4,.. mỗi một hình thức chơi lại có điểm hấp dẫn riêng. Có thể chơi đa dạng nhiều cách, không nên bó buộc trong một lối chơi duy nhất.


Image
Tập chơi lô xiên


Với xiên đôi thì chúng ta có thể chọn 2 con lô khác nhau, sau đó kết hợp chúng lại thành một cặp và đánh. Xiên đôi có tỷ lệ ăn là 1/10. Nếu như bạn đánh 1 nghìn đồng mà trúng thì tiền bạn nhận được là 10 nghìn đồng. Lưu ý là 2 con bạn chọn phải về trong cùng một ngày nhé, về khác ngày là không tính.


Xiên 3 cũng chơi tương tự như xiên đôi thôi, nhưng có điểm khác biệt là người chơi phải chọn đến 3 con. Tỷ lệ ăn của xiên ba là 1/40. Nếu như bạn đánh xiên 3 với giá 1 nghìn đồng, nếu như hôm đó bạn trúng thì số tiền thu về là 40 nghìn đồng.


Tỷ lệ chênh càng cao thì lãi càng lớn. Với xiên 4, người chơi phải chọn đến 4 con, nhưng tỷ lệ ăn là 1/100. Tức là nếu như bạn đánh 1 nghìn đồng mà ngày hôm đó trúng thì bạn được thu về 100 nghìn đồng.


Tuy nhiên, cách chơi này không nên duy trì lâu dài bởi nó khó mang đến chiến thắng. Muốn chiến thắng lớn thì buộc bạn phải học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và có cách tính toán, tìm tòi ra các con số có tỷ lệ trúng cao KQXS mien nam nhất.


Image
Cách tính toán khi chơi lô


Bạn mới tập chơi lô và đang lo lắng không biết trò chơi này có mang đến cho người chơi lợi lộc gì không? Bài viết dưới đây của mình sẽ giúp bạn giải quyết mối lo lắng này, đồng thời chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách chơi lô hiệu quả nhất cho người mới tập chơi.


Nếu bạn cho rằng chơi lô cũng như nhiều trò chơi đen đỏ khác, tất cả đều dựa vào vận may chứ không có bất cứ một quy luật quay số nào cả thì bạn đã sai lầm lớn. Bất cứ trò chơi nào cũng có quy luật riêng của nó, quy luật này rất khó nắm bắt và chỉ có những người thực sự lão làng mới có thể nắm bắt được.


Mà khoan hãy bàn luận đến quy luật chơi lô, là người mới chơi thì trước tiên bạn nên hiểu rõ mọi khái niệm về chơi lô và am hiểu luật chơi của trò chơi này, đây chính là những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho việc chơi lô thành công của bạn sau này.
Xem thêm: KQXSMN
Last edited by kullboys on Tue Feb 19, 2019 8:52 am, edited 2 times in total.

billion_fan
Posts: 5266
Joined: Tue Jul 19, 2011 4:30 pm

Re: How to setup sky fibre using BT fibre modem 7800n

Post by billion_fan » Mon Jul 09, 2018 9:21 am

kullboys wrote:
Sat Jul 07, 2018 10:32 am
Hi need help in configuring Bt fibre modem hg12.
My previous connection I had installed the sky modem fibre with the 7800n. I just purchased the BT fibre modem and have unlocked it and installed the huewi firmware recommended. But can't workout where I input the sky username etc into the modem.
Thanks.
You put the Sky Username and password into the 7800N, in the Client ID section with a | in-between example attached
You do not have the required permissions to view the files attached to this post.

Post Reply